Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Phường Thanh Hà (Hội An) khởi công công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:17 | 02/07 Lượt xem: 207

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029, vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thanh Hà tổ chức lễ khởi công công trình đường bê tông ở tổ 20 khối phố An Bang.

Khởi công công trình

Đây là tuyến đường giao thông thiết yếu, nối liền khu vực dân cư ở tổ 20 khối phố An Bang với khối phố Thanh Chiếm, đồng thời cũng là lối thoát hiểm cho bà con trong khu vực vào mùa mưa lũ.

Nhận thấy tính cần thiết của việc đầu tư tuyến đường này, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thanh Hà đã đề xuất địa phương lập hồ sơ đầu tư theo quy định. Đến nay công trình được thi công với chiều dài 120 mét, rộng 4 mét, do UBND phường làm chủ đầu tư, với kinh phí 878 triệu đồng.

Quang cảnh tại buổi Lễ khởi công

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thanh Hà đã vận động Nhân dân hiến một phần đất lúa do ảnh hưởng dự án và vận động nguồn xã hội hóa, hỗ trợ hơn 10 triệu đồng cho bà con nhân dân. Mặt trận phường còn thực hiện chức năng giám sát đầu tư của cộng đồng để công trình được thi công đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, sớm hoàn thành, đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu đi lại của Nhân dân.

Ra quân xây dựng công trình

Cũng trong thời gian qua, phường Thanh Hà cũng đã phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn thiện nhiều tuyến giao thông quan trọng, nhất là các tuyến đường trong khu dân cư đông dân như Trảng Sỏi, An Bang, Thanh Chiếm, Bàu Đưng…

Tác giả: Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thanh Hà