Phiên bản mobile

KIỆN TOÀN HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ VỮNG MẠNH, KIẾM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH, PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI !

MENU

 

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Giới thiệu về nồi nấu rượu đa năng sử dụng điện 3 pha

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:22 | 18/12 Lượt xem: 12311

Nấu rượu là một nghề truyền thống lâu đời của ông cha ta. Đây được coi như là một ngành nghề thủ công truyền thống. Với các thức nấu rượu thủ công với cơm rượu, bánh men, nồi đồng đun củi.

Nhưng đấy là cách thức của ông cha ta. Đến thời đại hiện nay, người trẻ nấu rượu cũng nhiều hơn. Với tư tưởng đổi mới, mong muốn phát triển nghề nấu rượu mở rộng hơn nữa.Điều này đòi hỏi sự thay đổi để phù hợp hơn với thực tế. Quy trình sản xuất, quy trình đảm bảo chất lượng là điều cần được quan tâm đầu tiên. Và trong các quy trình trên không thể thiếu các thiết bị kĩ thuật đi kèm. Một trong những thiết bị quan trọng bậc nhất đó chính là nồi nấu rượu.

Khác với nồi nấu bằng đồng thời xưa. Hiện nay hầu hết các cơ sở sản xuất mới hiện nay sử dụng nồi nấu inox, với cơ chế nấu bằng điện. Cách thức này đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như đảm bảo nhiệt lượng chuẩn xác khi chưng cất rượu.

Ngoài ra thì vật liệu inox là vật liệu của thời đại khi có những ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác. Inox cho phép vệ sinh nồi sạch sẽ hơn, độ bền cao hơn, thẩm mỹ đẹp phù hợp với các cơ sở có mong muốn phát triển thương hiệu rượu riêng.

Bài viết này được trình bày nhằm mục đích giới thiệu cho mọi người về một loại nồi nấu đa năng thế hệ mới. Đây là sản phẩm chất lượng thay thế các nồi nấu rượu thủ công thế hệ cũ, nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho nhà sản xuất rượu.Sản phẩm thiết bị chưng cất rượu này được sản xuất bởi công ty Thiết bị Thái An. Là một công ty chuyên cung cấp sản phẩm, giải pháp phục vụ ngành rượu. Với nhiều năm nghiên cứu và có nền tảng vững chắc về công nghệ, năng lực sản xuất. Công ty cho ra các dòng sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm nồi nấu rượu của Thiết bị Thái An sử dụng chất liệu inox 304 chuyên dành cho ngành thực phẩm. Với độ cứng cáp, an toàn và sáng bóng. Sản phẩm mang lại đồ bề, vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như mang lại sự hiệu quả trong sử dụng.

Như đã nói ở trên sản phẩm thừa hưởng năng lực trong chế tạo sản xuất. Thiết kế nồi đẹp mắt với mức độ gia công xuất sắc, khó có thể tìm thấy các lỗi nhỏ trên sản phẩm. Nồi nấu rượu của Thái An sử dụng chế độ vận hành tự động, giúp người sản xuất không phải lo canh chừng trong quá trình chưng cất rượu. Từ đó giảm thiếu nhân công và tăng năng suất lao động.

Các linh kiện được sử dụng được nhập khẩu 99% từ các nước Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc. Đây là các quốc gia hàng đầu trong ngành kĩ thuật, công nghệ, đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất cho linh kiện máy móc.

Nồi nấu đảm bảo được nhiệt độ chuẩn xác trong quá trình chưng cất, cho ra chất lượng rượu tốt. Hệ thống ngưng tụ tuần hoàn nước, nên rượu ra mát tay. Bạn hoàn toàn có thể chọn độ rượu đầu ra, tùy chỉnh theo ý muốn.

Sản phẩm hiện nay được bán toàn quốc và nhận được phản hồi rất tích cực từ người tiêu dùng. Ngoài cung cấp nồi nấu rượu, thiết bị Thái An còn tư vấn setup các cơ sở sản xuất rượu cho các khách hàng có nhu cầu. 

Mọi nhu cầu cần tư vấn xin liên hệ với Thiết bị Thái An.

Công ty TNHH Kỹ thuật và công nghệ Thái An / UHC Group

Địa chỉ: Số 5, TT8, Đường Foresa2, khu đô thị Tasco, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0969.448.468 / 0975.740.538

Website: https://thietbithaian.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFOvRbk5LizkSuWoLNyftMA

Facebok: https://www.facebook.com/thietbithaianvn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LIÊN KẾT WEB

select