Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Nam Trà My: Lấy ý kiến Nhân dân về ý tưởng quy hoạch chung đô thị trung tâm huyện.

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:59 | 19/04 Lượt xem: 22927

Chiều ngày 18/4/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My phối hợp với Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tổ chức báo cáo và lấy ý kiến của Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân xã Trà Mai về ý tưởng quy hoạch chung đô thị trung tâm huyện Nam Trà My và vùng phụ cận giai đoạn năm 2025 và năm 2030.

Phát biểu và chủ trì Hội nghị Bà Nguyễn Thị Huệ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông tin một số nội dung cơ bản của ý tưởng quy hoạch chung đô thị trung tâm huyện Nam Trà My và vùng phụ cận giai đoạn đến năm 2025 và năm 2030 do công ty cổ phần viện quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam xây dựng.

Toàn cảnh Hội nghị

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi góp ý có 8 lượt người nhân dân tham gia phát biểu ý kiến, cơ bản thống nhất với ý tưởng quy hoạch, theo đó nhân dân đề nghị huyện quan tâm bổ sung quy hoạch khu nghĩa trang xã Trà Mai, khu xử lý rác thải; bố trí vào quy hoạch KDC ở dọc tuyến đường Quốc lộ 40B, khu giết mổ gia súc tập trung, khu vui chơi cho thiếu nhi, nhà Văn hóa thôn, tuyến đường Làng Tăk Nầm…Đồng thời đông đảo nhân dân cũng mong muốn khi UBND huyện xây dựng Đề án quy hoạch thì việc mang lại lợi ích cho nhân dân phải được quan tâm hàng đầu và cần có bổ sung điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế địa phương./.

Tác giả: Quốc Thiên