Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Phước Sơn: Nghiệm thu bàn giao nhà tình thương do Hội đồng hương Quảng Nam tài trợ

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:22 | 02/11 Lượt xem: 10584

Vừa qua (01/11/2018), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện và Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Khâm Đức tổ chức Lễ nghiệm thu, bàn giao “Nhà tình thương” từ nguồn hỗ trợ của Hội đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh cho hộ bà Hồ Thị Mười tại khối 1, thị trấn Khâm thuộc đối tượng hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Hình ảnh nhà bà Hồ Thị Mười trước và sau khi xây dựng

Tham dự, có ông Võ Đình Tín - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện kiêm Phó Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” huyện, bà Nguyễn Thị Hòa - Phó phòng Lao động TB&XH huyện, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ban ngành đoàn thể thị trấn và cấp ủy Chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư khối 1.

Căn nhà bà Hồ Thị Mười có diện tích 36m2, tường xây, mái lợp tôn, nền láng xi măng với tổng trị giá 52.000.000 đồng; trong đó Hội đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 50 triệu đồng và nguồn Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Khâm Đức 02 triệu đồng.

Tại Lễ bàn giao, bà Hồ Thị Mười đã cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh,  Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo huyện, Phòng Lao động TB&XH huyện và các cơ quan, ban, ngành thị trấn Khâm Đức; đồng thời cam kết sẽ phấn đấu sớm thoát nghèo ổn định cuộc sống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương./.

Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Phước Sơn