Tuyên truyền - Đối ngoại nhân dân

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam thăm, chúc mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 6:42 | 23/12 Lượt xem: 11309

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2020), 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2020), sáng ngày 22/12, đồng chí Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ BCH Quân sự tỉnh

Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Võ Xuân Ca đánh giá cao sự đóng góp của các đơn vị trong công tác dân vận, đảm bảo an ninh - quốc phòng trên địa bàn tỉnh, đặc biệt tích cực hỗ trợ Nhân dân ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai; công tác phòng, chống đại dịch Covid-19... đã để lại những tình cảm, hình ảnh đẹp, ấn tượng trong lòng Nhân dân.
Đồng chí Võ Xuân Ca gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nhiều sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong tình hình mới.

Tác giả: P.Q