Hiệp Đức: Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ CB, CC, VC cơ quan Phòng TN&MT và Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:22 | 03/08 Lượt xem: 5631

Chiều ngày 02/8/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Diễn đàn Nhân dân tham gia góp ý xây dựng đội ngũ CB, CC, VC hai cơ quan Phòng TN&MT và Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện.

Đến dự có đại biểu lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; đại biểu lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các tổ chức chính trị - xã hội; cán bộ, công chức, viên chức các các cơ quan Phòng TN&MT và Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện; Công chức Địa chính - xây dựng - Môi trường các xã, thị trấn và có trên 80 người dân đại diện cho Nhân dân trên địa bàn huyện tham dự.

Tại buổi diễn đàn có 20 lượt ý kiến phát biểu, trao đổi, đóng góp ý kiến xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan Phòng TN&MT và Văn phòng Đăng ký đất đai huyện. Nhìn chung cán bộ, công chức, viên chức 02 cơ quan có phẩm chất, đạo đức tốt, có chuyên môn, nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân.

Tuy nhiên, trong quá tr