Phiên bản mobile

MENU

Chi tiết tin

Dân tộc - Tôn giáo

Duy Xuyên: Chuẩn bị cho Liên hoan văn nghệ các tôn giáo huyện Duy Xuyên lần thứ 2, năm 2022

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 11:00 | 05/08 Lượt xem: 5652

Sáng ngày 05/8/2022, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức cuộc họp để bàn, thống nhất nội dung Kế hoạch Liên hoan văn nghệ các tôn giáo lần thứ 2, năm 2022. Ông Nguyễn Thanh Hải-UVBTV-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì cuộc họp.

Tham dự cuộc họp đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện uỷ, Phòng Nội vụ huyện, Phòng Văn hoá-Thông tin huyện, Trung tâm Văn hoá thể thao và Truyền thanh truyền hình huyện, Trưởng Ban Tư vấn Tôn giáo-Đối ngoại nhân dân của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Các vị chức sắc, đại diện HĐMV các tôn giáo: Ban trị sự GHPGVN huyện, Giáo xứ Trà Kiệu, Giáo xứ Hoà Lâm, Hội Thánh tin lành Thu Bồn, Thánh thất Cao đài Trung Mỹ.


Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, đại diện lãnh đạo các ban, ngành của huyện và các vị chức sắc, các vị đại diện HĐMV các tôn giáo đã tham gia, thảo luận và thống nhất cao các nội dung trong kế hoạch tổ chức Liên hoan văn nghệ các tôn giáo huyện Duy Xuyên lần thứ 2, năm 2022. Theo đó, mỗi tôn giáo sẽ tham gia từ 2 đến 4 tiết mục, gồm các thể loại ca, múa, ca múa, nhạc; nội dung phải đảm bảo tiết mục về đạo, tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tình yêu thương con người, tình yêu cuộc sống.

Phát biểu kết luận, ông Nguyễn Thanh Hải-UVBTV-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện nhấn mạnh, đây là dịp để các tôn giáo thể hiện tình yêu quê hương, đất nước bằng lời ca, tiếng hát qua các tiết mục trong giao lưu văn nghệ; là dịp để quý vị chức sắc, chức việc và đồng bào các tôn giáo giao lưu nhằm giới thiệu những giá trị văn hoá-nghệ thuật của các tôn giáo đến với công chúng. Đồng thời, đề nghị các tôn giáo cần tập trung đầu tư, luyện tập các tiết mục để đảm bảo nội dung và chất lượng.

Liên hoan văn nghệ các tôn giáo trên địa bàn huyện dự kiến diễn ra vào tối ngày 17/9/2022, tại Hội trường Trung tâm văn hoá thể thao và Truyền thanh truyền hình huyện Duy Xuyên.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

Tên Video
* CM 05.7.24
* CM 05.7.24

LIÊN KẾT WEB

select