Tin tức - Sự kiện

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc về dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân xã Ba, huyện Đông Giang

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:44 | 15/11 Lượt xem: 6258

Sáng ngày 15/11/2021, Nhân dân xã Ba, huyện Đông Giang vinh dự chào đón Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc về tham dự và chia vui nhân “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”. Cùng dự có Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải; Ủy viên Trung ương Đảng, Trung tướng Thái Đại Ngọc - Tư lệnh Quân khu 5; cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lê Văn Dũng; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca; cùng đại diện lãnh đạo các cấp huyện Đông Giang.

Các đại biểu tham dự Ngày hội làm lễ chào cờ
Trước đây, xã Ba, huyện Đông Giang là một xã vùng cao đặc biệt khó khăn. Nhưng với sự quan t