Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Tam Kỳ: Hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả sau bão số 4 – Bão Noru

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:43 | 06/10 Lượt xem: 4538

Sáng ngày 5.10, chị Nguyễn Huỳnh Như, một nhà hảo tâm đến từ tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ đã đến thăm hỏi và hỗ trợ người dân thành phố bị thiệt hại trong cơn bão số 4 – Bão Noru vừa qua.

Đoàn thiện nguyện đã trực tiếp đến thăm và động viên 4 hộ gia đình có nhà bị sập hoàn toàn, hỗ trợ mỗi gia đình 40 triệu đồng; hỗ trợ một số hộ gia đình có nhà bị tốc mái, mỗi nhà 01 triệu đồng. Đồng thời, trao tặng 40 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho những hộ bị ảnh hưởng sau cơn bão. Đây là nguồn động viên vật chất lẫn tinh thần để các gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ cảm ơn mạnh thường quân
đã hỗ trợ người dân thành phố

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà hảo tâm Nguyễn Huỳnh Như đã kịp thời chia sẽ, giúp đỡ nhân dân thành phố Tam Kỳ trong cơn bão vừa qua.

Tác giả: Hồng Châu