Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Nông Sơn: Tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của Nhân dân” năm 2022

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:27 | 05/10 Lượt xem: 3559

Sáng ngày 05/10/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và Công an huyện Nông Sơn đã phối hợp tổ chức “Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến đóng góp của Nhân dân” năm 2022 tại xã Quế Trung. Tham dự Diễn đàn có Thượng tá Trần Quốc Phong -Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Công an huyện, đồng chí Nguyễn Tấn Bảy - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại diễn đàn, có 15 ý kiến phản ánh những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực an toàn giao thông, tình hình dùng súng tự chế để săn bắt động vật hoang dã, dùng xung điện châm chích cá ảnh hưởng đến môi trường sinh thái và các vấn đề liên quan đến tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn. Qua ý kiến Nhân dân phản ánh, Lãnh đạo Công an huyện Nông Sơn đã nghiêm túc tiếp thu và giải trình.

Quang cảnh Diễn đàn

Diễn đàn là kênh để Nhân dân tham gia giám sát và góp ý xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện. Qua đó, tạo chuyển biến về ý thức rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao đạo đức cách mạng: Cần kiệm, liêm chính, chí công, vô tư; đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của lực lượng Công an, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn