Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Tiên Phước: Thăm hỗ trợ gia đình bị thiệt hại gia súc do giông sét

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:14 | 21/06 Lượt xem: 1328

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tiên Phước đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng, trú thôn 1, xã Tiên Lập có 03 con trâu và 01 con bò bị sét đánh chết, thiệt hại khoảng 100 triệu đồng.

Vào chiều tối ngày 15.6.2022 gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng sinh năm 1979 là đồng bào dân tộc Cor tại bản Suối Dưa thôn 1, xã Tiên Lập, có nuôi 4 con trâu và 02 con bò, cột ngoài đồng qua đêm, không may bị mưa giông kèm theo sét lớn đánh chết 3 con trâu và 01 con bò mẹ tổng thiệt hại ước tính khoảng 100 triệu đồng. Hiện gia đình có 5 đứa con còn nhỏ, đang trong độ tuổi ăn học, kinh tế khó khăn. Trước đó, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tiên Lập đã đến thăm và động viên, chia sẻ gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng và hỗ trợ số tiền 2 triệu.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ việt Nam huyện Tiên Phước đến thăm, động viên và hỗ trợ
 gia đình ông Nguyễn Ngọc Hùng