Phiên bản mobile

KIỆN TOÀN HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ VỮNG MẠNH, KIẾM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH, PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI !

MENU

 

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Phước Sơn triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận năm 2022

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:13 | 14/01 Lượt xem: 56

Ngày 13/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Sơn tổ chức Hội nghị nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận và ký cam kết giao ước thi đua năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Diễm - HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn.


Quang cảnh hội nghị

  Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí chủ trì nhấn mạnh, trong năm 2021, với tinh thần nỗ lực của đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận từ huyện đến cơ sở, các nội dung, nhiệm vụ, chương trình đề ra đã được thống nhất phối hợp hành động, và đạt được kết quả tích cực. Năm 2022, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương và chức năng, nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam, tại Hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã triển khai 06 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác mặt trận năm 2022: 1. MTTQ các cơ sở cần đẩy mạnh công tác tập hợp Nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết trong thực hiện nhiệm vụ; 2. Tập trung tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ, chương trình của MTTQ; 3. Tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; 4. Phát huy tinh thần sáng tạo và tự quản của Nhân dân, tiếp tục thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do cấp trên phát động; 5. Thường xuyên sâu sát, nắm chắc tình hình Nhân dân, phản ánh kịp thời tâm tư nguyện vọng của cử tri và Nhân dân tới các cấp chính quyền; 6. Nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ huyện đến cơ sở đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ mới.

Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận và nhất trí cao với nội dung chương trình công tác đã đề ra. Đồng thời lưu ý đối với MTTQ các xã, thị trấn cần phối hợp với UBND cùng cấp và các tổ chức thành viên tổ chức hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn đã tiến hành ký kết thi đua với quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nội dung giao ước thi đua năm 2022. Cũng nhân dịp này, trước thềm năm mới Xuân Nhâm Dần, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng 12 suất quà cho các đồng chí là Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Phước Sơn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LIÊN KẾT WEB

select