Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Phước Sơn thăm hỏi, động viên gia đình có người thân bị nước cuốn trôi

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:40 | 13/11 Lượt xem: 18131

Nhận được thông tin từ Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Đức, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Thường trực Ban Cứu trợ huyện đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên gia đình chị Hồ Thị Thơ, cư trú tại thôn 2 xã Phước Đức có con trai là cháu Hoàng Văn Đồng không may bị nước cuốn trôi lúc bơi qua sông trên đường đi làm về.

Theo thông tin của gia đình, vào ngày 29/10/2021, cháu Hoàng Văn Đồng, sinh năm 2004 trên đường đi làm về, do mấy ngày liên tục mưa lớn, nước sông tương đối lớn, khi bơi qua sông Thanh không may bị đuối nước và bị cuốn trôi, tử vong; hơn 04 ngày mới đưa được thi thể về nhà. Được biết hoàn cảnh gia đình chị Hồ Thị Thơ thuộc diện hộ khó khăn của xã Phước Đức, thu nhập chỉ từ ruộng nước và chăn nuôi thêm, cuộc sống còn nhiều vất vả.

Thay mặt Ban Thường trực MTTQ Việt Nam huyện, bà Nguyễn Thị Hồng-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình, mong gia đình sớm vượt qua nỗi mất mát này và trao số tiền hỗ trợ 3 triệu đồng từ nguồn Quỹ Cứu trợ huyện của huyện; đồng thời đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã quan tâm, phối hợp tổ chức những hoạt động hỗ trợ thiết thực để góp phần động viên, giúp đỡ gia đình chị Thơ vơi bớt đau thương và những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Việc trao tiền hỗ trợ đột xuất cho các hộ không may gặp rủi ro trong cuộc sống trên địa bàn huyện là một trong những hoạt động thường xuyên, mang tính nhân văn, nhằm động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, mất mát, ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Phước Sơn