Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My tổ chức bàn giao Nhà từ nguồn Ban Cứu trợ tỉnh

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:32 | 13/11 Lượt xem: 15707

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021). Được sự thống nhất chỉ đạo của Ban Cứu trợ huyện Bắc Trà My, Thường vụ Đảng uỷ xã, Ban Cứu trợ xã Trà Giang đã phối hợp tổ chức bàn giao nhà cho 12 hộ gia đình tại nhà ông Nguyễn Văn Phong - Thôn 3, xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My.

Quang cảnh buổi bàn giao nhà Cứu trợ

Đến dự buổi bàn giao nhà Cứu trợ, có ông Huỳnh Ngọc Thiệu - Phó Chủ tịch Uỷ ban  MTTQ Việt Nam huyện; Đại diện Thường vụ Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trà Giang; Chi bộ, Ban dân chính và Ban công tác Mặt trận 3 thôn và Đại diện 12 hộ gia đình.

Từ nguồn hỗ trợ từ Ban cứu trợ tỉnh 40 triệu đồng, mỗi gia đình đóng góp thêm từ 20 triệu đến 100.000.000 triệu, sau thời gian khởi công xây dựng, đến nay 12 ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Ông Nguyễn Văn Phong đại diện 12 hộ gia đình đã cảm ơn trước sự quan tâm của chính quyền địa phương, Ban cứu trợ các cấp, cùng với sự trợ giúp của cộng đồng, các gia đình đã có ngôi nhà kiên cố, khang trang, có nơi che nắng, che mưa. Đây chính là động lực để các hộ gia đình yên tâm, tích cực lao động sản xuất vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại buổi bàn giao, ông Hồ Văn Dũng - Ban Thường vụ Đảng uỷ xã mong muốn cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban, ngành, hội đoàn thể các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống trên địa bàn xã. Đồng thời mong muốn các gia đình trong thời gian đến chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động; nỗ lực thi đua lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo bền vững.

Đại diện chính quyền xã trao quà cho các hộ làm nhà

Nhân dịp này, Đảng uỷ- HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội đoàn thể xã đã trao 12 món quà cho các hộ gia đình trên nhằm động viên và chia sẻ, chúc mừng gia đình có ngôi nhà vững chắc. Đây là hoạt động thiết thực của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Trà Giang nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021).

Nguồn tin: UBMTTQVN xã Trà Giang và Công Hướng