Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Phú Ninh: Gặp mặt các chức sắc Tôn giáo nhân dịp Xuân Tân Sửu- 2021

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 10:06 | 04/02 Lượt xem: 862

Vừa qua, Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh đã tổ chức gặp mặt chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Dự buổi gặp mặt có ông Vũ Văn Thẩm-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, ông Huỳnh Xuân Chính-Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, ông Phan Thanh Thám-UVTV-Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện và ông Đặng Vân -UVTV- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và 26 vị chức sắc đại diện cho các tôn giáo trên địa bàn huyện.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Vũ Văn Thẩm-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy bày tỏ mong muốn các chức sắc cùng tín đồ các tôn giáo tiếp tục đồng hành cùng với Đảng, chính quyền và nhân dân trong huyện để chăm lo cho người nghèo, vận động đồng bào trong đạo tham gia thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Ông cũng khẳng định những thành quả đạt được trong năm qua có sự đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành và tín đồ các tôn giáo.

Phấn khởi trước những thành tựu kinh tế, xã hội mà huyện đã đạt được trong năm qua, các vị chức sắc tôn giáo cũng bày tỏ mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng theo đúng chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đông đảo đồng bào theo đạo trong huyện.

Nhân dịp đón xuân mới Tân Sửu 2021, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng quà cho các chức sắc tôn giáo và chúc các vị chức sắc cùng đồng bào theo đạo trong huyện đón mùa xuân mới an lành, hạnh phúc./.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select