Phiên bản mobile

Mode:         

 THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

MENU

 

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Thành phố Tam Kỳ khắc phục tốt những nội dung chưa hài lòng của người dân về kết quả hoàn thành nhiệm vụ nông thôn mới

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:05 | 29/12 Lượt xem: 221

Thực hiện chỉ đạo của Ban Điều phối nông thôn mới của tỉnh và Trung ương, ngày 24/12/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tổ chức Diễn đàn đối thoại nội dung chưa hài lòng của người dân về kết quả hoàn thành nhiệm vụ nông thôn mới thành phố Tam Kỳ. Ông Lê Thái Bình - PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam chủ trì Diễn đàn đối thoại.

Diễn đàn nhận được 15 ý kiến phát biểu của người dân xoay quanh các vấn đề về khắc phục những tồn tại, hạn chế trong các tiêu chí xây dựng nông thôn mới mà khi lấy ý kiến nhiều người dân chưa hài lòng. Nhiều ý kiến đánh giá trong thời gian qua thành phố Tam Kỳ đã tập trung nỗ lực, phấn đấu khắc phục tốt các mặt còn hạn chế trong từng tiêu chí. Một số ý kiến cho rằng không phải người dân không hài lòng về các tiêu chí mà thời điểm đó người dân chưa hiểu hết và hiểu chưa đúng nội dung các câu trắc nghiệm trong phiếu lấy ý kiến.


Quang cảnh Diễn đàn đối thoại

Tại diễn đàn, qua phân tích của chủ trì, người dân bày tỏ ý chí đồng thuận cao với việc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thành phố. Đến thời điểm hiện tại, hệ thống điện, nước sinh hoạt trên địa bàn thành phố được đảm bảo, cung ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của người dân; vấn đề môi trường đã được xử lý tốt, đảm bảo đường thông, hè thoáng, đường quê ngõ xóm xanh, sạch, đẹp; các vấn đề về quy hoạch khu chế biến, sản xuất; an ninh trật tự được đảm bảo. Thành phố cũng đang từng bước đầu tư nâng cao chất lượng xây dựng nông thôn mới, đảm bảo ngày càng hoàn thiện hơn trong từng tiêu chí, từng bước nâng cao cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân.

Cũng tại diễn đàn, các đại biểu tham dự đã biểu quyết về việc khắc phục những nội dung chưa hài lòng của người dân trong kết quả hoàn thành nhiệm vụ nông thôn mới. Kết quả: 100% đã biểu quyết thống nhất với kết quả khắc phục của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Tam Kỳ./.

Tác giả: Thanh Bình

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select