Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Nam Giang: Hội thảo thông qua kỷ yếu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:32 | 04/11 Lượt xem: 11516

Chiều ngày 3/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam Việt Nam huyện tổ chức Hội thảo xây dựng kỷ yếu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Dự hội thảo có ông Lê Văn Hường- Bí thư Huyện ủy; nguyên Bí thư Huyện ủy Chờ Rum Nhiên, cùng các vị lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ.

Tập kỷ yếu giới thiệu về quá trình hình thành, xây dựng và trưởng thành của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trong suốt 70 năm qua, từ khi Đảng bộ huyện được thành lập. Kỷ yếu được bố cục theo các phần chính: Lời giới thiệu; Lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác Mặt trận; trích dẫn chức năng, nhiệm vụ công tác Mặt trận; quá trình hình thành và phát triển Mặt trận gần 70 năm qua; thông tin các đồng chí đã, đang hoạt động tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện qua các thời kỳ…

Toàn cảnh Hội thảo

Hội thảo đã tiếp nhận các ý kiến đóng góp bổ sung cần thiết của các đại biểu liên quan đến tập kỷ yếu. Trên cơ sở đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ điều chỉnh, bổ sung, và hoàn thiện. Tập Kỷ yếu dự kiến có 82 trang, sẽ được hoàn thành và ra mắt vào dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam 18/11/1930-18/11/2020. Đây là công trình có ý nghĩa của MTTQ Việt Nam huyện, nhằm chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam./.

Tác giả: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Giang