Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Núi Thành: Hiệp thương cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2019-2024

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:02 | 09/10 Lượt xem: 8841

Chiều 07/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành tổ chức hội nghị Lần thứ 4, Khóa VIII nhiệm kỳ 2019 -2024. Tham dự có ông Nguyễn Phi Hùng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Văn Mau – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Nguyễn Hữu Đạo – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đại diện các Ban, ngành, đoàn thể huyện và các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Khóa VIII, Nhiệm kỳ 2019-2024 .

Tại hội nghị, đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thông qua báo cáo kết quả công tác Mặt trận huyện trong 09 tháng đầu năm 2020, nội dung công tác trọng tâm trong quý 4 năm 2020. Thông báo về việc thôi chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đối với ông Huỳnh Minh Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Nguyên Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do được điều động, nhận nhiệm vụ công tác khác. Hội nghị hiệp thương, cử ông Nguyễn Quốc Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy vào Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Khóa VIII, Nhiệm kỳ 2019-2024.

Ông Nguyễn Quốc Vũ - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận hiệp thương cử
chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Khóa VIII, Nhiệm kỳ 2019-2024.

Dịp này, Hội nghị cũng đã tặng hoa, chia tay 12 vị thôi tham gia Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa VIII, nhiệm 2019-2024 vì lý do nghỉ hưu và chuyển công tác khác./.

Tác giả: Hồ Tịnh