Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Nam Giang: Tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:42 | 09/10 Lượt xem: 9890

Sáng ngày 6/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức Hội nghị Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2020 tại xã Cà dy. Tham dự diễn đàn có đồng chí ZơRâm Thị Nhung- UV BTV-Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; cùng với hơn 200 lượt người tham dự.

Tại diễn đàn, bà con nhân dân đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến thiết thực giúp cho lực lượng Công an nắm bắt kịp thời tình hình an ninh chính trị ở địa phương. Nhiều ý kiến đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng Công an chính quy sau khi về đảm nhiệm các chức danh trưởng, phó xã. Đồng thời phản ánh thực trạng còn diễn ra trên địa bàn nhất là tình trạng nhiều thanh niên độ bô xe, nẹt ga lớn gây mất an toàn giao thông, một số hàng quán còn cho người dân uống rượu, hát karaoke kẹo kéo quá giờ qui định, ồn ào, tình trạng đánh bạc đang có chiều hướng gia tăng trên địa bàn cần được kịp thời ngăn chặn ... Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, huy động quần chúng nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, đặc biệt là nhiều ý kiến đề xuất tiếp tục bố trí lực lượng công an viên tại các thôn để hỗ trợ lực lượng công an xã. Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lực lượng Công an huyện và Công an xã Càdy đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị mà Nhân dân phản ánh; đồng thời giải đáp, làm rõ ngay tại diễn đàn những vấn đề người dân quan tâm, chỉ ra nguyên nhân, những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và những thiếu sót trong thời gian tới.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Giang