Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Núi Thành: Lấy ý kiến người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2020

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:58 | 22/06 Lượt xem: 9681

Chiều ngày 18/6/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Hải tổ chức điểm về lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với kết quả thực hiện các tiêu chí và đề nghị công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới thông qua mẫu phiếu tại thôn Long Thạnh Đông.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Trần Tùng - Chánh Văn phòng Điều phối Nông thôn mới của huyện cùng với lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, quân dân chính của thôn, các chi hội, đoàn thể từ các tổ đoàn kết và 80% hộ dân trong KDC về dự Hội nghị đông đủ.

Tại Hội nghị, người dân được nghe lãnh đạo UBND xã báo cáo kết quả quá trình thực hiện xây dựng nông mới tại địa phương; hướng dẫn mẫu phiếu để mỗi người dân tự suy nghĩ và chính kiến quyền đánh giá của mình vào kết quả xây dựng nông thôn mới của địa phương. Kết quả của việc lấy phiếu sẽ công bố sau khi được Ban tổ chức Hội nghị tổng hợp đầy đủ.


Toàn cảnh hội nghị lấy ý kiến 

Từ Hội nghị điểm KDC Long Thạnh Đông, xã Tam Hải, các địa phương tiếp tục thực hiện các KDC còn lại trong việc lấy ý kiến của người dân. Theo kế hoạch đến hết ngày 26/6/2020 hoàn thành việc tổ chức lấy ý kiến của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới của các địa phương đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020 của huyện Núi Thành, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổng hợp kết quả gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và cơ quan liên quan thẩm tra, công nhận./.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select