Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Tiên Phước: Hướng dẫn triển khai Phong trào “Đoàn kết sáng tạo”

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:33 | 21/05 Lượt xem: 35816

Để tiếp tục triển khai kế hoạch của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về xây dựng điểm phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo” trên địa bàn tỉnh, ngày 19/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức tuyên truyền nội dung Đề án phong trào thi đua “ Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế” trong nhân dân tại 02 điểm của xã Tiên Cảnh, có gần 100 người dự.

Tại hội nghị, bà Lê Thị Như Thủy - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tập trung truyền đạt một cách ngắn gọn, cô đọng các nội dung của  Phong trào thi đua “đoàn kết sáng tạo”  sát với thực tế tại địa phương, chú trọng tập trung nêu những gương điển hình, việc thực người thực qua phong trào ở các địa bàn khác trong tỉnh để nhân dân dễ hiểu, dễ nhớ và tổ chức thực hiện một cách hiệu quả.

Trong thời gian từ nay đến cuối năm 2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện sẽ lựa chọn, khảo sát, tổ chức cho hộ dân và KDC đăng ký triển khai các mô hình, tổ chức tổng kết việc làm điểm tại xã Tiên Cảnh và lập hồ sơ, xem xét đề nghị tỉnh công nhận các mô hình, sáng kiến đảm bảo yêu cầu.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tiên Phước