BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

Cách Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe A1 Online

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 10:08 | 24/03 Lượt xem: 3150

Bằng lái xe máy hạng A1 là một loại giấy phép lái xe do cơ quan có thẩm quyền (bộ giao thông vận tải) cấp cho phép một cá nhân cụ thể được phép lưu hành và điều khiển xe mô tô trên đường. Ngoài ra còn các bàng lái xe 2 bánh như A2, A3. Dành cho các loại xe có phân khối lớn hơn.

Sau khi được cấp giấy phép lái xe hạng A1, chủ phương tiện hoàn toàn được quyền tham gia giao thông với xe máy có dung tích xy lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.

Cách Thi lý thuyết A1 Online

Lưu ý rằng thi A1 phải thi hoàn toàn tại các cơ sở được cấp phép và không có hình thức thi Online. Dưới đây llà website thi lý thuyết A1 online chính thức:

Bước 1: Truy cập bài thi lý thuyết bằng lái xe A1 online

Bước 2: Chọn 1 trong 8 bộ đề chuẩn của bộ giao thông vận tải.

Bước 3: Bắt đầu làm bài

Cách làm bài thi online tại thia1

Cấu trúc đề thi lý thuyết

• Số câu hỏi: 25 câu

• Số câu điểm liệt: 1 (nếu trả lời sai câu điểm liệt bạn sẽ bị Không Đạt)

• Thời gian làm bài 20 phút

Các câu hỏi sẽ gồm 3 dạng:

• Câu hỏi về luật giao thông: Là các câu hỏi về quy định, khái niệm và luật giao thông đường bộ nói chung và luật đối với xe máy hạng A1 nói riêng

• Câu hỏi về biển báo: Là các câu hỏi về công dụng, chức năng, của các biển báo giao thông và các câu hỏi mang tính chất nhận dạng các biển báo giao thông.

• Các câu hỏi Sa hình: Là các câu hỏi được mô tả, minh họa về các tình huống giao thông thông qua các hình vẽ màu. Thí sinh cần đưa ra câu trả lời phù hợp trong các tình huống cụ thể ấy.

Chi phí làm hồ sơ ước tính

Nếu các bạn còn thắc mắc về hồ sơ hãy xem chi tiết về hồ sơ thi A1

• Chi phí làm hồ sơ: 350 000 đồng.

• Phí đăng ký thi lý thuyết: 40 000 đồng.

• Phí dăng ký thi thực hành: 50 000 đồng.

• Bằng A1 thẻ nhựa PET: 135 000 đồng.

• Khám sức khỏe: Từ 100 000 – 300 000 đồng

Thi A1 tại thia1.com có uy tín không?

Tại ThiA1.com các bài kiểm tra sát hạch lái xe A1 lý thuyết hoàn toàn uy tín được tổng hợp từ các bộ đề tiêu chuẩn của bộ giao thông vận tải.

Tại sao cần thi thử online

Thi thử lý thuyết A1 online của thia1.com giúp cho các bạn nắm được cấu trúc đề thi, làm quen với việc làm trên máy tính, làm quen với khuôn khổ thời gian, và đặc biệt làm quen với các câu hỏi mà sẽ có khả năng lặp lại trong các bài thi thật.

Thia1.com có cấp bằng lái xe A1 không?

Để dược cấp bằng lái xe các bạn phải hoàn thành thi đủ 2 phần là lý thuyết và thực hành. Để thi thực hành phải đăng ký thi tại các trung tâm sát hạch được cấp phép theo chỉ định.

Thia1.com là trang website thi lý thuyết A1 online mang tính tài liệu thi thử mà thôi!

Trung tâm thia1 có thi thực hành không?

Câu trả lời là không tổ chức thi thực hành đây là trang web thi thử lý thuyết A1 nhé!