NGÀY 07 - 11/9/2020, BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH TIẾP TỤC NHẬN ỦNG HỘ KINH PHÍ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM: 1,8 TỶ ĐỒNG; CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH QUẢNG NAM: 100 TRIỆU ĐỒNG; ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU  (QUỸ CỨU TRỢ TỈNH): 500 TRIỆU ĐỒNG; TRUYỀN TẢI ĐIỆN QUẢNG NAM: 43.468.051 ĐỒNG; HẠT KIỂM LÂM NAM GIANG: 4.285.000 ĐỒNG.

Quế Sơn: Ba nghìn suất quà được trao cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:29 | 10/01 Lượt xem: 1999

Vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn tổ chức tiếp nhận 3.000 suất quà Tết (mỗi suất 500 ngàn đồng) từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tại thành phố Hồ Chủ Minh, Hà Nội và trao cho người nghèo, người cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hội viên già yếu neo đơn, bệnh tật trên địa bàn huyện.

Ngoài trao quà, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn cũng đã vận động trao tặng 11 sổ tiết kiệm với tổng số tiền 700 triệu đồng cho nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện (03 sổ, mỗi sổ trị giá 100 triệu và 08 sổ, mỗi sổ trị giá 50 triệu đồng). Hỗ trợ xây dựng 02 ngôi nhà Đại đoàn kết, mỗi nhà trị giá 50 triệu đồng cho 02 hộ gia đình nghèo ở xã Quế Phú.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ việt Nam huyện Quế Sơn tiếp nhận những phần quà của các Doanh nghiệp
nhà hảo tâm

Phát biểu tại lễ trao quà, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lý Xuân Phong bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn các doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm tiếp tục quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của huyện có điều kiện đón Tết Canh Tý 2020 đầy đủ, đầm ấm hơn./-

Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Quế Sơn