BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA GIÁ RẺ

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:41 | 02/12 Lượt xem: 7595

Giặt Sấy giá rẻ chuyên cung cấp dịch vụ giặt ghế Sofa, giặt ghế sofa tại nhà, giặt ghế sofa văn phòng tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cam kết ghế sofa sạch như mới đối với mọi vết bẩn cứng đầu. Chỉ cần quý khách nhấc máy và gọi tới Hotline: 0848.302.838, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá & tư vấn dịch vụ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của Giặt Sấy Giá rẻ?

• Nhanh chóng loại bỏ 100% vết bẩn và khuẩn nấm gây hại
  • Phục vụ quý khách tất cả các ngày trong tuần đối với mọi chất liệu ghế sofa như nỉ, da, lưới, nhám nhung... tất cả đều được làm sạch cẩn thận
  • Đầu tư các trang thiết bị máy móc để hỗ trợ nhân viên vệ sinh mang lại chất lượng làm sạch tốt nhất và làm khô nhanh sau khi giặt
  • Hóa chất làm sạch thân thiện với môi trường, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không ảnh hưởng tới đồ đạc, nội thất của quý khách
  • CAM KẾT: Không sử dụng hóa chất độc hại - Không phát sinh chi phí - Không kéo dài thời gian thi công....

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt ghế Sofa

Bước 1: Chuẩn bị

Nhân viên sẽ thực hiện kiểm tra để xác định cách thức làm sạch cho từng bề mặt ghế sofa của bạn. Dọn dẹp khu vực làm việc, hút sạch bụi bẩn khô trên bề mặt ghế.

Bước 2: Hút bụi khô

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp hút sạch toàn bộ những góc khuất: Chân ghế, bề mặt….

Bước 3: Phủ hóa chất làm sạch

Tùy thuộc vào từng loại vết bẩn sẽ sử dụng những loại hóa chất trên cùng một bề mặt vải bọc sofa để có thể loại bỏ hết các vết bẩn bám trên bề mặt vải nhanh chóng.

Bước 4: Làm sạch

Nhân viên sẽ dùng máy chà mềm đánh bật các vết bẩn bám trên bề mặt sau khi phun hóa chất giặt, chà đánh bằng máy ghế sofa, salon, ghế văn phòng sao cho toàn bộ bề mặt ghế được làm sạch. Dùng máy hút công nghiệp chuyên dụng hút toàn bộ chất bẩn được đánh tan trên bề mặt ghế sau khi được chà sạch.

Bước 5: Sấy Khô

Sau khi đã làm sạch tất các vết bẩn trên ghế sofa, salon, ghế văn phòng chúng tôi sẽ tiến hành sấy khô bằng máy công suất lớn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa Cty chúng tôi?

Điểm mạnh của chúng tôi là mang lại sự hài lòng cho khách hàng với đội ngũ chuyên nghiệp, thân thiện của công ty.

Với sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giặt ghế sofa nên chúng tôi hiểu làm thế nào sẽ mang lại cho bạn một bộ ghế sofa “đẹp như mới”

Các máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, hóa chất vệ sinh an toàn được nhập khẩu từ nước ngoài 100% Chúng tôi cam kết tuyệt đối về dung dịch và dịch vụ vệ sinh của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu từng loại vật liệu (mỗi phương pháp làm sạch ghế sofa riêng biệt), lành nghề.

Cam kết giá rẻ nhất tại TpHCM

An toàn tuyệt đối, đảm bảo giặt sạch, không làm bay màu, phai màu ghế.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ SOFA:

Các bạn hãy yên tâm đã có dịch vụ giặt sofa tại nhà của Giatsaygiare.net. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng phục vụ uy tín và sự chuyên nghiệp đến gia đình bạn. Đặc biệt không chỉ chắc chắn là dịch vụ tốt mà giá cả lại hợp lý. Với đội nhân viên chuyên nghiệp và sử dụng máy móc thiết bị, hóa chất được nhập khẩu. Đảm bảo 100% với khách hàng là vẫn giữ được màu sắc của ghế sofa, ghế sạch và thơm.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ : 15 Đường 85 phường Tân Quy Quận 7