Phiên bản mobile

Mode:         
MENU

Chi tiết tin

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Núi Thành: Tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện các tầng lớp nhân dân huyện Núi Thành năm 2019

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:26 | 22/11 Lượt xem: 1525

Ngày 21/11/2019, Huyện ủy Núi Thành tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân huyện Núi Thành năm 2019.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Tri Ấn – TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Mau – Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Huỳnh Minh Cường – UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Có 190 đại biểu đại diện nhân dân của huyện tham dự.

Tại hội nghị có 32 ý kiến đóng góp, trong đó có 25 ý kiến chất vấn được đối thoại trực tiếp, 07 người góp ý bằng văn bản. Nội dung đối thoại tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên, cán bộ trong việc thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; việc xây dựng và thực hiện các quy hoạch, nhất là quy hoạch nông thôn mới, quy hoạch chỉnh trang đô thị; Công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, nhất là quản lý đất đai, tài nguyên, khoáng sản, trật tự xây dựng; Vấn đề đầu tư xây dựng các công trình phục vụ phát triển dân sinh, kinh tế-xã hội và việc kiến thiết, chỉnh trang, tạo mỹ quan nông thôn, đô thị; việc quản lý và phát huy hiệu quả các công trình đã được đầu tư; Công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, nhất là vấn đề xử lý rác thải, nước thải sinh hoạt...; Công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; những ưu, khuyết điểm về tinh thần, thái độ trách nhiệm, năng lực thực thi nhiệm vụ và phục vụ nhân dân, đạo đức, lối sống của cán bộ, công chức, đảng viên…


Toàn cảnh buổi đối thoại

Không khí đối thoại diễn ra sôi nổi, dân chủ, thẳng thắn và mang tính xây dựng cao. Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, các đồng chí chủ trì đã tiếp thu, ghi nhận tất cả các ý kiến của các đại biểu và trả lời tập trung những nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời yêu cầu lãnh đạo các phòng, ban trả lời trực tiếp các nội dung đối thoại liên quan đến trách nhiệm của đơn vị mình. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ, các đồng chí giao cho bộ phận chuyên môn tham mưu UBND huyện, UBND cấp xã nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân./.

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy Núi Thành

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select