Phiên bản mobile

Mode:         
MENU

Chi tiết tin

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết do Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tài trợ năm 2019

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:55 | 15/11 Lượt xem: 2569

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019), công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Trà My tổ chức bàn giao 25 ngôi nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo của các huyện Bắc Trà My (10 nhà), Nam Trà My (01 nhà) và Thăng Bình (05 nhà).

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết được tổ chức tại huyện Bắc Trà My, có ông Trần Nhật Quang, Trưởng phòng Hành chính, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Chi đoàn Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, ông Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Trà My, huyện Nam Trà My và huyện Thăng Bình tham dự.

Theo báo cáo của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Trà My, sau gần 03 tháng khởi công xây dựng, đến nay 10/10 ngôi nhà đại đoàn kết trên địa bàn huyện Bắc Trà My do Công ty cổ phần ô tô Trường Hải tài trợ đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Cùng với số tiền được hỗ trợ, cộng với sự giúp đỡ của người thân và cộng đồng, hầu hết các hộ gia đình được thụ hưởng đã khắc phục khó khăn, xây dựng được ngôi nhà khá khang trang và kiên cố. Tổng giá trị của mỗi ngôi nhà từ 125-150 triệu đồng.

Các đại biểu bên ngôi nhà Đại đoàn kết của bà: Bùi Thị Tửu (Huyện Bắc Trà My)

Phát biểu cảm ơn tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tuyển, đại diện cho 10 hộ gia đình được thụ hưởng trên địa bàn huyện đã xúc động trước sự quan tâm hỗ trợ của công ty Cổ phần ô tô Trường Hải, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, chính quyền địa phương cùng với sự trợ giúp của người thân và cộng đồng. Đến nay, gia đình đã có ngôi nhà kiên cố, khang trang, có nơi che nắng, che mưa. Đây chính là động lực để các gia đình yên tâm, tích cực lao động sản xuất vươn lên thoát nghèo bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông: Lê Thái Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam mong muốn các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo đối với người nghèo, người gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống; tiếp tục vận động các cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp, cán bộ, công nhân việc chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” bằng những hành động, việc làm thiết thực và hiệu quả nhằm giúp cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo; gia đình khó khăn, hoạn nạn; trẻ em nghèo vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong muốn các hộ được hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết năm 2019, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các Cuộc vận động do MTTQ Việt Nam và địa phương phát động, cần cù lao động để sớm vươn lên thoát khỏi hộ nghèo trong thời gian sớm nhất.

Tại buổi Lễ, đại diện Công ty cổ phần ô tô Trường Hải, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Trà My cũng đã trao tặng những suất quà chúc mừng các hộ gia đình khi nhận bàn giao nhà mới./.

Tác giả: Ngọc Luận

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select