Phiên bản mobile

Mode:         

NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH QUẢNG NAM LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!

MENU

Chi tiết tin

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Phước Sơn: tổ chức nghiệm thu nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:12 | 11/09 Lượt xem: 4474

Chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết cho những hộ nghèo khó khăn về nhà ở của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện được triển khai đồng bộ. Để thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với UBND cùng cấp kêu gọi sự đóng góp của các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện hỗ trợ xây dựng Nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo làm công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Ban vận động Quỹ “vì người nghèo” quyết định phân bổ hỗ trợ xây dựng mới 01 nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Hồ Văn Véo xã Phước Lộc. Đến nay, nhà đại đoàn kết hộ ông Hồ Văn Véo tại thôn 2 xã Phước Lộc từ nguồn hỗ trợ của công ty TNHH Hậu Trường Sơn với số tiền 40 triệu đồng đã hoàn thành.


Ngày 05/9/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà. Cùng dự buổi lễ có đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phước Lộc, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận thôn 2 và gia đình anh Hồ Văn Véo. Ngoài kinh phí được hỗ trợ, Ban công tác Mặt trận thôn đã vận động cộng đồng dân cư đóng góp 10 ngày công lao động quy ra tiền 2.000.000đ và cùng với nguồn lực từ phía gia đình. Tổng trị giá ngôi nhà xây mới 42 triệu đồng, diện tích 34 m².

Tuy nguồn kinh phí trích từ nguồn Quỹ “vì người nghèo” hỗ trợ cho hộ nghèo chưa nhiều, nhưng đã tạo động lực cho hộ gia đình phấn đấu vươn lên và tranh thủ được sự chung tay hỗ trợ của người thân gia đình và cộng đồng để hộ nghèo có được nơi ở mới đảm bảo, ổn định cuộc sống./.

Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Phước Sơn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select