Duy Xuyên tổ chức tập huấn công tác Mặt trận năm 2019

Sáng ngày 22/8/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Mặt trận năm 2019 cho 200 cán bộ Mặt trận các xã, thị trấn; Trưởng ban công tác Mặt trận thôn, khối phố, Ban Thanh tra nhân dân và cộng tác viên dư luận xã hội. Hội nghị tập huấn diễn ra trong 02 ngày (từ ngày 22/8 đến 23/8/2019).

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Quang Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ông Nguyễn Xinh, UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên thông tin thời sự trong nước và thế giới, tình hình an ninh trật tự an toàn xã hội; được nghe Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phổ biến công tác tham gia xây dựng đảng, chính quyền của Mặt trận Tổ quốc cấp cơ sở, đổi mới công tác thông tin tuyên truyền của MTTQ Việt Nam và cộng tác viên dư luận xã hội...

Quang cảnh tập huấn

Qua lớp tập huấn Công tác Mặt trận năm 2019, giúp cho đội ngũ cán bộ Mặt trận có thêm kỹ năng nghiệp vụ để tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời là dịp để đại biểu ở các khu dân cư có điều kiện trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong công tác Mặt trận, nhằm nâng cao vị trí, vai trò, nhiệm vụ công tác Mặt trận trong tình hình mới, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, củng cố, phát triển khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong toàn huyện./.

Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Duy Xuyên