Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Tam Kỳ: Tăng cường tổ chức Diễn đàn lắng nghe ý kiến nhân dân

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:04 | 19/08 Lượt xem: 6798

Thời gian vừa qua, các địa phương trên địa bàn thành phố Tam Kỳ tăng cường tổ chức các diễn đàn lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân nhằm xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh và phát động các phong trào ở địa phương.

* Phường Trường Xuân

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với UBND phường tổ chức Diễn đàn "Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng Công an Nhân dân" năm 2019.

Tham dự  Diễn đàn có bà Nguyễn Thị Vũ Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ, ông Huỳnh Tấn Mười - Phó Trưởng Công an thành phố Tam Kỳ cùng các ông, bà đại diện đội nghiệp vụ Công an thành phố Tam Kỳ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể phường và Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban công tác Mặt trận, Khối phố trưởng, Khối đội trưởng, thành viên Ban bảo vệ dân phố, Trưởng các chi hội đoàn thể, Tổ trưởng Tổ đoàn kết và 50 đại biểu đại diện cho Nhân dân toàn phường.


Toàn cảnh Diễn đàn tại phường Trường Xuân

Qua Diễn đàn đã ghi nhận 9 lượt ý kiến góp ý chất lượng về các nội dung về tinh thần, trách nhiệm phục vụ Nhân dân của cán bộ, công chức và lực lượng Công an Nhân dân địa phương và hoạt động của Chính quyền, việc giải quyết thủ tục hồ sơ trên các lĩnh vực của UBND phường. Nhìn chung, đại đa số ý kiến nhân dân biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác quản lý điều hành của chính quyền địa phương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng Công an phường. Một số ý kiến khác đề xuất giải pháp và kiến nghị nội dung liên quan đến việc giải quyết vụ việc về ANTT, ATGT và hồ sơ công dân.

Tại Diễn đàn, ông Trần Trung Hậu - UV. BTV Đảng ủy, CT. UBND phường ghi nhận các ý kiến góp ý của Nhân dân để tiếp tục phát huy những mặt ưu điểm, khắc phục những mặt còn hạn chế nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức và lực lượng Công an Nhân dân địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh, tận tình phục vụ Nhân dân.

Nhân Diễn đàn này, UBND và UBMTTQVN phường đã lồng ghép tổ chức phát động phong trào "Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc và đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới" năm 2019.

* Phường Tân Thạnh:

Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phường Tân Thạnh tổ chức Diễn đàn “Chung tay phòng chống tội phạm và tuyên truyền thông tư 23/2012/TT-BCA” cho các tổ chức Doanh nghiệp, công ty, cơ quan và khối phố trên địa bàn phường.

Đến dự buổi Diễn đàn này, có các đ/c lãnh đạo Công an Thành phố Tam Kỳ, có Đ/c Thượng tá Đoàn Thanh Hòa – Phó phòng xây dựng phong trào và toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và các đồng chí Lãnh đạo phường.

Tại Diễn đàn này, Ban chỉ đạo chiếu phim tư liệu và đã đưa ra các tình huống phạm tội của các tội phạm, các tệ nạn xã hội và cách xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội. Báo các tình hình An ninh trật tự trên địa bàn phường 8 tháng đầu năm 2019 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm đến cuối năm. Tuyên truyền Thông tư 23/2012/TT-BCA đến với các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn phường.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select