Quế Sơn: Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2019

Sáng nay, ngày 08/7/2019 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2019 cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã, thị trấn; các vị Trưởng Ban Công tác Mặt trận ở 74 Khu dân cư, Tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Đến dự có bà Tô Thị Thu Thảo, Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Lê Quang Hòa, Ủy viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Lý Xuân Phong, Ủy viên BTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Toàn cảnh Tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 08 đến ngày 10/7/2019), truyền tải 08 chuyên đề về cơ sở lý luận và các nội dung của hoạt động Mặt trận. Đây là lớp tập huấn nhằm quán triệt các chủ trương mới trong công tác Mặt trận, giúp đội ngũ cán bộ nắm chắc chủ trương, nhiệm vụ về công tác Mặt trận trong giai đoạn hiện nay và kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận vận dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng công tác Mặt trận trong thời gian tới./.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Sơn