Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Núi Thành: Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 11:44 | 12/06 Lượt xem: 4150

Trong 02 ngày (09, 10/6/2019), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành phối hợp với Hội đồng hương Núi Thành tại TP.Hồ Chí Minh tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho 03/4 ngôi nhà: gia đình bà Nguyễn Thị Thu, ở thôn Đức Phú, xã Tam Sơn; ông Lê Kỳ, thôn Trung Lương, xã Tam Mỹ Tây và bà Trần Thị Kim Đại, khối 4 Thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành.

Tham dự buổi lễ bàn giao nhà có lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành; Chủ tịch và Phó chủ tịnh Hội đồng hương Núi Thành tại TP Hồ Chí Minh; Các vị đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Sơn, Tam Mỹ Tây, Thị trấn Núi Thành; lãnh đạo Tổ đoàn kết, KDC của các thôn và các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà.

Xét hoàn cảnh khó khăn của các gia đình trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành kêu gọi sự giúp đỡ của Hội đồng hương Núi Thành tại TP Hồ Chí Minh hỗ trợ để xây dựng 04 ngôi nhà Đại đoàn kết, mỗi nhà 50.000.000 đồng.

Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Núi Thành tiếp tục vận động Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh xây dựng 08 ngôi nhà Đại đoàn kết, mỗi nhà 50.000.000 đồng. Tính đến thời điểm này đã vận động xây dựng 12 ngôi nhà, tổng số tiền là 600.000.000 đồng. Các ngôi nhà đã xây dựng bước sang giai đoạn hoàn thiện, sẽ hoàn thành trước mùa mua bão năm 2019 để các gia đình có nơi sinh hoạt hằng ngày và ổn định cuộc sống./.

Bàn giao nhà gia đình Bà Trần Thị Kim Đại

Bàn giao nhà gia đình ông Lê Kỳ