Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Núi Thành: Tổ chức thành công Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Hoà, nhiệm kỳ 2019-2024

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:18 | 06/11 Lượt xem: 11459

Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Hòa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam tổ chức Đại hội lần thứ 10 nhiệm kỳ 2019-2024. Đây là xã được Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Núi Thành chọn để Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm cho các xã trên địa bàn huyện tổ chức Đại hội được tốt hơn.

Đến dự Đại hội ở huyện có ông Huỳnh Minh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Núi Thành và các vị trong Ban Thường trực Mặt trận huyện. Ở xã có ông Võ Thanh Lạc Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ông Nguyễn Quang Diệu, phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Ủy ban nhân dân và các vị trong Ban Thường vụ Đảng ủy; các vị đại biểu khách mời, cùng với 90 đại biểu chính thức đã được hiệp thương cử từ các tổ chức, đơn vị đã về dự. Sau một buổi làm việc khẩn trương, dân chủ Đại hội đã hiệp thương cử ra Ủy ban Mặt trận khóa X nhiệm kỳ 2019-2024 gồm có 33 vị đại diện cho các tổ chức, các thành phần và các tầng lớp nhân dân. Tại hội Nghị lần thứ nhất Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa X đã hiệp thương cử ông Bùi Văn Dưỡng tái đắc của Chủ tịch, bà Trần Thị Mai được cử làm Phó Chủ tịch, bà Lê Thị Ánh Trúc được cử làm ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận xã Tam Hòa nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội hiệp thương cử 09 vị đại dự Đại hội Mặt trận huyện Núi Thành  khóa VIII.

Quang cảnh Đại hội

Đại hội Mặt trận xã Tam Hòa, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam thành công tốt đẹp, tạo động lực cho các xã trên địa bàn huyện tiến hành tổ chức Đại hội và hoàn thành cuối tháng 02 năm 2019 theo kế hoạch đề ra.

Tác giả: Bùi Văn Dưỡng