Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Nam Trà My: Chuẩn bị các nội dung cho Đại hội MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:43 | 01/11 Lượt xem: 8367

Sáng ngày 31/10/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ Hội nghị lần thứ 11 để góp ý văn kiện Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024 và hiệp thương cử bổ sung Uỷ viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện để cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IX đối với ông Nguyễn Tấn Hùng – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Tham dự Hội nghị có ông Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và 40/45 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IX. Ông Châu Thanh Hải - Ủy viên Thường vụ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Trên cơ sở dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội, dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ủy ban và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa IX, dự thảo đề án nhân sự Ủy ban và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa X, tờ trình xin ý kiến phân bổ số lượng đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024, các đại biểu tham dự hội nghị đã thảo luận góp ý xây dựng các văn kiện Đại hội trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ và đoàn kết. Hội nghị đã thống nhất giao Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổng hợp, tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu thảo luận tại hội nghị bổ sung vào các văn kiện Đại hội để trình Đại hội MTTQ Việt Nam huyện khóa X, nhiệm kỳ 2019 – 2024; thống nhất số lượng đại biểu chính thức dự đại hội là 160 đại biểu, và phân bổ theo tờ trình của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Thông qua văn bản hiệp y nhân sự của Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội nghị biểu quyết, kết quả 100% đại biểu thống nhất cử ông Nguyễn Tấn Hùng vào Uỷ viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khoá IX để cử chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Nguồn tin: VP Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Trà My