Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Đại Lộc: Tổ chức đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy huyện với Nhân dân

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:43 | 17/07 Lượt xem: 8365

Ngày16/7/2018, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy huyện với Nhân dân xã Đại Nghĩa.

Tại buổi đối thoại, ông Lương Tấn Thành-UVBTV-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện nêu mục đích, ý nghĩa và gợi ý những nội dung trọng tâm góp ý tại diễn đàn đối thoại về xây dựng và ban hành các Nghị quyết, quy định của địa phương; lãnh đạo thực hiện Nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước cũng như mối quan hệ giữa cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở trong thời gian qua; góp ý về về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc, thái độ ứng xử, phục vụ nhân dân, kỷ cương, kỷ luật hành chính của người đứng đầu cấp ủy và cán bộ Đảng viên.

Tại diễn đàn có 11 lượt ý kiến phát biểu xung quanh các nội dung như: ô nhiễm môi trường; giao thông thủy lợi; công tác đào tạo, bồi dưỡng và quản lý cán bộ, an ninh xã hội... Ông Nguyễn Công Thanh- Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu và giải thích những ý kiến của bà con nhân dân quan tâm; đồng thời giao nhiệm vụ cho các ban ngành, địa phương giải quyết công việc liên quan với thời gian và lộ trình cụ thể.

Nguồn tin: VP Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đại Lộc