Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Tiên Phước: Kịp thời hỗ trợ nhà bị cháy hoàn toàn

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 16:17 | 13/06 Lượt xem: 6185

Nhận được tin từ cơ sở, Ban Cứu trợ huyện Tiên Phước kịp thời đến thăm hỏi, động viên hộ gia đình anh Phạm Đình Sơn bị thiệt hại do hỏa hoạn gây ra tại xã Tiên An.

Vào lúc 01giờ sáng ngày 12/6/2018, hoả hoạn đã xảy ra làm cháy trụi toàn bộ ngôi nhà của anh Phạm Đình Sơn, tại thôn 1 xã Tiên An.

Anh Phạm Đình Sơn sinh năm 1977, sống một mình nuôi 2 đứa con nhỏ. Gia đình anh chủ yếu sống bằng nghề nông và lao động tự do. Vụ hỏa hoạn lấy đi toàn bộ tài sản và căn nhà của 3 cha con, khiến gia đình anh đã khó khăn nay càng khó khăn hơn.

Thay mặt Ban Cứu trợ huyện, ông Nguyễn Tăng - Phó Trưởng ban, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến thăm, động viên gia đình sớm vượt qua khó khăn, khắc phục ổn định cuộc sống và hỗ trợ 1 triệu đồng. Ban Cứu trợ huyện kịp thời báo cáo và đề nghị Ban Cứu trợ tỉnh quan tâm hỗ trợ xây dựng nhà mới cho gia đình anh Sơn.

Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Tiên Phước