Hoạt động mặt trận huyện, thị xã, thành phố

Điện Bàn: Trao 04 ngôi nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:47 | 20/09 Lượt xem: 1958

Sáng ngày 19/9/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Điện Bàn tiến hành bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Phạm Dũng – thôn Hòa An - Điện Hồng; hộ bà Võ Thị Ngà, thôn Đồng Hạnh, Điện Minh; hộ bà Trần Thị An – thôn Thanh Chiêm - Điện Phương và hộ bà Hà Thị Có - khối phố Câu Nhi - Điện An.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Xuân- UV.BTV - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các hội, đoàn thể 04 xã và gia đình anh Phạm Trường Tuấn, người con quê hương thị xã Điện Bàn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh đơn vị tài trợ chính cho 04 hộ nghèo với tổng số tiền 160 triệu đồng.

Với số tiền tài trợ, cộng thêm các nguồn vốn và hỗ trợ khác của địa phương đã xây dựng 04 căn nhà kiên cố, gác lửng, mái lợp tôn, nền lát gạch men.Việc tài trợ của gia đình anh Phạm Trường Tuấn- Tổng Giám đốc Bánh mì Tuấn Mập – Nhà hàng Tuấn Mập thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách, với mong muốn góp phần cải thiện điều kiện sinh hoạt, nâng cao đời sống cho các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thị xã.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Xuân – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã cảm ơn những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của gia đình anh Phạm Trường Tuấn đối với người nghèo, với xã hội, góp phần cùng với địa phương phấn đấu hoàn thành Chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới theo lộ trình đã đề ra./.

Nguồn tin: Trần Hà