Dân tộc - Tôn giáo

Phước Sơn: Thăm, hỗ trợ các hộ dân có nhà bị tốc mái do lốc xoáy

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:28 | 03/06 Lượt xem: 1669

Những ngày qua, mưa to kèm theo lốc xoáy đã gây nhiều thiệt hại về nhà ở và hoạt động sản xuất của Nhân dân trên địa bàn huyện. Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Lê Quang Trung - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn và bà Nguyễn Thị Hồng - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam đại diện đến thăm và động viên các hộ dân có nhà bị tốc mái hoàn toàn tại xã Phước Hiệp và thị trấn Khâm Đức.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn và trao số tiền hỗ trợ 25 triệu đồng từ nguồn của Ban Cứu trợ huyện cho 03 hộ có nhà bị tốc mái hoàn toàn để kịp thời khắc phục thiệt hại về nhà ở, đảm bảo sinh hoạt của hộ gia đình (tại xã Phước Hiệp: 01 hộ /15 triệu đồng; tại Thị trấn Khâm Đức: 02 hộ /05 triệu đồng/hộ) và động viên các hộ bị thiệt hại sớm tu sửa lại nhà để ổn định sinh hoạt, yên tâm lao động sản xuất; đồng thời đề nghị chính quyền các địa phương thực hiện tốt việc khảo sát, thống kê mức độ thiệt hại để có mức hỗ trợ cho các hộ dân theo đúng quy định, tăng cường các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo huyện đến thăm các nhà dân bị thiệt hại do lốc xoáy

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phước Sơn