Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Dân tộc - Tôn giáo

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 7:43 | 11/01 Lượt xem: 20780

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đi thăm và chúc Tết các cơ sở tôn giáo tại trên địa bàn tỉnh

Tại nơi đến thăm, ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc sức khỏe các vị chức sắc, tăng ni phật tử một năm mới an vui, an lành, hạnh phúc; ghi nhận trong những năm qua các cơ sở tôn giáo đã cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác tôn giáo, tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phát huy truyền thống tốt đẹp giữa đạo và đời, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ tăng cường vận động, tập hợp, đoàn kết các tôn giáo trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc; giữ vững an ninh chính trị và trật tự xã hội tại địa phương. Đặc biệt, các đồng bào các tôn giáo đã tích cực tham gia thực hiện tuyền truyền, vận động bà con tín đồ địa phương tham gia ủng hộ một cách hiệu quả công tác phòng chống đại dịch Covid-19; phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái tích cực vận động, quyên góp, hỗ trợ bà con Nhân dân bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19…Ông mong muốn, trong thời gian đến các tôn giáo và Mặt trận tỉnh với chức năng và nhiệm vụ của mình sẽ tiếp tục tăng cường việc phối hợp, trao đổi thông tin, thực hiện các hoạt động tôn giáo trên địa bàn tỉnh, xây dựng khối đại đoàn kết tộc, góp sức cùng đồng bào trong tỉnh hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Thăm và chúc Tết Hội thánh Tin Lành Tam Kỳ

Thăm và chúc Tết Giáo xứ Xuân Thạnh, Quế Sơn

Thăm và chúc Tết Chùa Phước Minh, Điện Bàn

Thăm và chúc Tết Chùa Phổ Tịnh, Điện Bàn