Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Dân tộc - Tôn giáo

Đoàn lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2021

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 19:53 | 21/12 Lượt xem: 8140

Chiều ngày 21/12, đoàn lãnh đạo tỉnh đến thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2021 tại Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (Miền Nam) tại Quảng Nam và Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng.

Đoàn lãnh đạo tỉnh gồm ông Lê Trí Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Xuân Ca- UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; bà Huỳnh Thị Thùy Dung-UVBTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; cùng đại diện lãnh đạo các Ban, ngành của tỉnh.

Trong không khí đầm ấm của mùa Giáng sinh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Trí Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến các vị chức sắc, giáo dân an lành, hạnh phúc, năm mới an khang thịnh vượng; thông tin về tình hình kinh tế - xã hội; ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng bào giáo dân vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, trong phát triển chung đó có sự chung tay, góp sức tích cực của các vị chức sắc, tu sĩ, đồng bào giáo dân, đặc biệt tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện công tác an sinh xã hội. Mong muốn các vị giám mục, linh mục tiếp tục quan tâm tham gia cùng của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể động viên bà con giáo dân thực hiện truyền thống sống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết một lòng chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển.

Thăm Ban đại diện Hội thánh Tin lành Việt Nam (Miền Nam) tại Quảng Nam

Thăm Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng

Đại diện các chức sắc tôn giáo bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động giáo dân chấp hành tốt chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương.

Nguồn tin: ĐNT