Dân tộc - Tôn giáo

Điện Bàn: Phát động phong trào “mỗi tháng dành 01 ngày vì môi trường sáng- xanh- sạch- đẹp”

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:42 | 10/07 Lượt xem: 27515

Sáng ngày 07/7/2020 Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với Các đoàn thể chính trị thị xã Điện Bàn tổ chức phát động phong trào “mỗi tháng dành 01 ngày vì môi trường sáng- xanh- sạch- đẹp”

Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội trong việc xây dựng Điện Bàn có môi trường nông thôn, đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp; nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện môi trường sinh thái cho người dân góp phần xây dựng NTM, ĐTVM. Đồng thời, chỉ đạo hướng dẫn Mặt trận và các đoàn thể cơ sở tổ chức phát động ra quân ngay trong tháng 7 năm 2020, để chào mừng Đại hội Đảng bộ Thị xã Điện Bàn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Quang cảnh Lễ phát động

Tham dự buổi phát động có đồng chí Nguyễn Minh Hiếu: UVBTV- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã, đồng chí Phan Ngọc Hải: UVBTV- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đại diện lãnh đạo các ngành, hội, đoàn thể thị xã, cùng hơn 100 cán bộ Mặt và các đoàn thể chính trị xã hội ở 20 xã, phường Tại buổi phát động, đã được nghe bài phát biểu phát động của đồng chí Phan Ngọc Hải: Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, xem phim phóng sự “vì môi trường nông thôn, đô thị sáng- xanh- sạch- đẹp” do Trung tâm văn hóa Thể thao- Truyền thanh truyền hình thị xã thực hiện và phim tư liệu “những hình ảnh biết nói về rác thải nhựa trên thế giới” phim do Truyền hình môi trường và đô thị thực hiện.

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Bàn