Dân tộc - Tôn giáo

Đông Giang: Kiểm tra kết quả thực hiện công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2020

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 14:00 | 30/06 Lượt xem: 26672

Sáng ngày 30/6/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Giang tổ chức kiểm tra kết quả triển khai thực hiện công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2020 đối với 10 xã, thị trấn tại huyện.

Đợt kiểm tra nhằm đánh giá thực chất kết quả thực hiện công tác Mặt trận của các xã, thị trấn trong thời gian qua, đồng thời hỗ trợ tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện.

(Quang cảnh buổi làm việc tại hội trường Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện)

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Lê Văn Luyến-Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã biểu dương Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn trong thời gian qua đã phối hợp cùng với các tổ chức chính trị-xã hội cùng cấp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19, đồng thời đã vận động ủng hộ quỹ Covid-19 trên địa bàn huyện là 64.882.000 đồng. Nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến là Mặt trận từ huyện đến cơ sở tập trung tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Đông Giang lần thứ XIX tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” với chương trình xây dựng nông thôn mới; thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể; đội ngũ cán bộ làm công tác mặt trận cần nâng cao ý thức, trách nhiệm, đoàn kết thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2020./.

Tác giả: Ngọc Thế