NGÀY 07 - 11/9/2020, BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH TIẾP TỤC NHẬN ỦNG HỘ KINH PHÍ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 CỦA ỦY BAN TRUNG ƯƠNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM: 1,8 TỶ ĐỒNG; CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH QUẢNG NAM: 100 TRIỆU ĐỒNG; ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU  (QUỸ CỨU TRỢ TỈNH): 500 TRIỆU ĐỒNG; TRUYỀN TẢI ĐIỆN QUẢNG NAM: 43.468.051 ĐỒNG; HẠT KIỂM LÂM NAM GIANG: 4.285.000 ĐỒNG.

Dân tộc - Tôn giáo

Toàn dân chung tay phòng chống Covid-19

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:57 | 19/03 Lượt xem: 1663

“Cuộc chiến” chống Covid-19 bước sang giai đoạn mới với nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi từng địa phương, đơn vị phải có kịch bản để ứng phó kịp thời, hiệu quả trong mọi tình huống. Vì vậy, sự vào cuộc quyết liệt hơn nữa của cả hệ thống chính trị và sự đoàn kết, đồng lòng của toàn dân sẽ giúp chúng ta chiến thắng dịch bệnh.

Tác giả: HK

Nguồn tin: baoquangnam.vn