Phiên bản mobile

Mode:         

BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP LÀ TRỰC TIẾP GÓP PHẦN XÂY DỰNG NHÀ NƯỚC PHÁP QUYỀN XHCN VIỆT NAM CỦA NHÂN DÂN, DO NHÂN DÂN, VÌ NHÂN DÂN!

MENU

 

Dân tộc - Tôn giáo

Các địa phương tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:32 | 07/01 Lượt xem: 6231

Trước thềm đón xuân Canh Tỷ 2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các địa phương tổ chức gặp mặt thân mật và chúc Tết đến các đại biểu chức sắc, chức việc, tu sỹ các tôn giáo trên địa bàn.

Đại Lộc:

Sáng ngày 14/1/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức gặp mặt các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Đến dự có ông Nguyễn Công Thanh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Hữu Vũ - Phó Chủ tịch TT UBND huyện; các đồng chí đại diện các cơ quan, đoàn thể huyện, đặc biệt gần 40 vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện đã về dự gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các vị chức sắc tôn giáo cũng đã bày tỏ sự hoan hỉ, vui mừng trước những thành quả đạt được và sẽ tiếp tục cùng các tầng lớp nhân dân trong xây dựng quê hương giàu đẹp.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Dịp này,  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng các phần quà cùng lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc và đồng bào các tôn giáo năm mới Canh Tý 2020 an lạc, hạnh phúc.

Bắc Trà My:

Sáng ngày 14/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức gặp mặt các vị chức sắc, chức việc và tín đồ tiêu biểu của các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đến dự buổi gặp mặt, có bà: Huỳnh Thị Thùy Dung – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông: Thái Hoàng Vũ – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; bà: Nguyễn Thị Minh Thư – UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và gần 50 chức sắc, chức việc và tín đồ tiêu biểu của các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà: Huỳnh Thị Thùy Dung – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã thay mặt lãnh đạo huyện đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và tín đồ các tổ chức tôn giáo huyện nhà trong việc góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương. Đồng thời, mong muốn trong thời gian đến với vai trò, trách nhiệm và uy tin của mình các chức sắc, chức việc, nhà tu hành và tín đồ tiêu biểu của các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sống tốt đời, đẹp đạo; vận động tín đồ các tôn giáo tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển KT-VHXH, đảm bảo QPAN trên địa bàn huyện

Núi Thành:

Ngày 13/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp UBND huyện đã tổ chức gặp mặt chức sắc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhằm thắt chặt mối quan hệ gắn bó, trao đổi tâm tư, tình cảm giữa chính quyền, Mặt trận, đoàn thể và các tổ chức tôn giáo.

Dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Minh Khả – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy, Ông Nguyễn Văn Mau – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Minh Cường – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và 50 chức sắc, chức việc của 03 tổ chức tôn giáo: Phật giáo, Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện cùng tham dự.

Tại buổi gặp mặt, Đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ông Nguyễn Văn Mau – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thông báo kết quả phát triển kinh tế - xã hội, An ninh quốc phòng trong năm 2019 và một số định hướng lớn năm 2020 của huyện. Trong không khí đoàn kết, cởi mở, đại diện các tôn giáo bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của huyện thời gian qua, cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo huyện đến bà con theo các tôn giáo. Các chức sắc, chức việc cũng khẳng định sẽ phát huy vai trò của mình để tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia đóng góp phát triển kinh tế xã hội địa phương và các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cấp, các ngành đến đời sống tinh thần, vật chất của đồng bào các tôn giáo trong huyện.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc - 2020, lãnh đạo huyện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và trao 50 phần quà mừng Xuân đến các đại biểu là đại diện chức sắc, tín đồ các tôn giáo trong huyện.

Trước đó, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp tổ chức buổi gặp mặt các vị Già làng, Trưởng Bản, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Cor tại xã Tam Trà trước thềm Xuân mới của dân tộc ./.


Hiệp Đức:

Chiều ngày 07/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức tổ chức buổi gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện. Đến dự có Ông Lê Minh Tiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.


Toàn cảnh buổi gặp mặt chức sắc các tôn giáo tại Hiệp Đức

Tại  buổi gặp mặt, các chức sắc Tôn giáo đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước sự phát triển kinh tế của huyện và hứa sẽ tiếp tục cùng với bà con tín đồ của mình hoạt động tín ngưỡng đúng theo Hiến pháp và pháp luật, trên tinh thần đoàn kết lương giáo sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào do các cấp, chính quyền phát động góp phần xây dựng huyện Hiệp Đức ngày càng phát triển.

Nhân dịp xuân Canh Tý - 2020, đại diện lãnh đạo huyện và lãnh đạo Ban Tôn giáo huyện đã gửi lời chúc Tết và trao tặng 25 suất quà cho các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện.Duy Xuyên:
Chiều ngày 06/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức họp mặt đại biểu chức sắc, chức việc, tu sỹ các tôn giáo trên địa bàn huyện Duy Xuyên nhân dịp Tết Cổ truyền dân tộc - Xuân Canh Tý 2020. Ông Nguyễn Công Dũng – Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện tham dự buổi họp mặt .

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các vị chức sắc trong các tôn giáo bày tỏ sự vui mừng trước những thành quả đạt được của huyện nhà và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm sâu sắc, tạo điều kiện thuận lợi của các cấp chính quyền đối với hoạt động tôn giáo huyện trong thời gian qua. Đồng thời, các tôn giáo mong muốn các cấp lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các tôn giáo huyện hoạt động tốt hơn. 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Ông Nguyễn Công Dũng – Bí thư huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện thông tin đến với các chức sắc, chức việc, tu sỹ về những thành tựu kinh tế -xã hội của huyện Duy Xuyên trong năm qua, đồng thời định hướng, mục tiêu phát triển trong thời gian đến. Trong kết quả chung đó, ông ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đồng bào tôn giáo cho sự phát triển của huyện nhà và mong muốn các tôn giáo với truyền thống đoàn kết, sống “tốt đời đẹp đạo” luôn đồng hành cùng các tầng lớp nhân dân trong huyện xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân Tết Cổ truyền dân tộc - Xuân Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo huyện Bí thư Huyện ủy gửi đến các chức sắc, chức việc, ty sỹ và đồng bào các tôn giáo lời chúc an lạc, hạnh phúc.


Lãnh đạo huyện tặng quà và chúc Tết các vị chức sắc các tôn giáo trên địa bàn huyện

Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Duy Xuyên, Hiệp Đức, Hồ Tịnh (Núi Thành), Ngọc Luận (Bắc Trà My), Thu Trang (Đại Lộc)

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:


LIÊN KẾT WEB

select