Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Dân tộc - Tôn giáo

Các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn tỉnh thăm và chúc Tết cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:57 | 07/01 Lượt xem: 18585

Nhâp dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, các tổ chức Tôn giáo trên địa bàn tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

* Hội Thánh Truyền giáo Cao Đài

Sáng ngày 07/01, Hội thánh Truyền giáo Cao Đài do Giáo sư Thượng Thứ Thanh - Chưởng quản cơ quan hành chánh Hội thánh Truyền giáo Cao Đài cùng các vị chức sắc đại diện Hội thánh Truyền giáo Cao Đài tại Quảng Nam đến thăm và chúc Tết cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đón tiếp đoàn có ông Võ Xuân Ca, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng các ông, bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Giáo sư Thượng Thứ Thanh - Chưởng quản cơ quan hành chánh Hội thánh Truyền giáo Cao Đài thay mặt Ban Thường trực Hội thánh truyền giáo Cao Đài gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và chúc mừng những kết quả đạt được của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong năm 2019, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã quan tâm sâu sát và có những hoạt động thiết thực, tạo được những nét mới tích cực trong sinh hoạt tôn giáo trong thời gian qua và Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài sẽ tiếp tục động viên toàn thể tín đồ thực hiện tốt đường hướng hành đạo “Nước vinh, Đạo sáng”, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng tỉnh nhà ngày một phát triển.

Ông Võ Xuân Ca - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời cảm ơn Ban Đại diện Hội thánh Truyền giáo Cao Đài trong những năm qua đã cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác tôn giáo, tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, phát huy truyền thống tốt đẹp giữa đạo và đời, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ tăng cường vận động, tập hợp, đoàn kết các tôn giáo trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Ông mong muốn, trong thời gian đến Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài và Mặt trận tỉnh với chức năng và nhiệm vụ của mình sẽ tiếp tục tăng cường việc phối hợp, trao đổi thông tin, thực hiện các hoạt động tôn giáo trên địa bàn tỉnh, xây dựng khối đại đoàn kết tộc, góp sức cùng đồng bào trong tỉnh thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

* Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh

Sáng ngày 10/01, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh do Linh mục Huỳnh Công Duy Minh - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc Tết cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ông Lê Thái Bình - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng các ông, bà trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón tiếp đoàn

* Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam tại Đà Nẵng:

Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón tiếp đoàn

* Ban Đại diện Hội thánh Tin Lành tỉnh Quảng Nam

* Họ Đạo Từ Quang Điện Bàn

* Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng

Ông Võ Xuân Ca - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đón tiếp
Đức Cha Giuse Đặng Đức Ngân - Giám mục Giáo phận Đà Nẵng

Nguồn tin: ĐNT