Mode:
PHÁT HUY Ý CHÍ VÀ SỨC MẠNH ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC KẾT HỢP VỚI SỨC MẠNH THỜI ĐẠI ĐỂ XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ VỮNG CHẮC TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA!

Dân tộc - Tôn giáo

Nông Sơn: Liên hoan văn nghệ các tôn giáo.

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:00 | 19/09 Lượt xem: 13894

Tối 18-9, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức Liên hoan văn nghệ các tôn giáo năm 2019. Đây là sự kiện để chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam lần thứ X diễn ra thành công tốt đẹp, Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019-2024 diễn ra từ ngày 18-20/9/2019.

Liên hoan văn nghệ quy tụ hơn 200 diễn viên, người làm nghệ thuật đến từ 04 tôn giáo: Phậtgiáo, Tin lành, Công giáo và Cao đài trên địa bàn huyện. Chương trình gồm 16 tiết mục đặc sắc, với nhiều thể loại trình diễn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và thể hiện đặc trưng tín ngưỡng của các tôn giáo.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nông Sơn trao quà cho các hộ nghèo tại đêm văn nghệ

Đây là lần đầu tiên huyện Nông Sơn tổ chức liên hoan văn nghệ các tôn giáo. Chương trình liên hoan văn nghệ đã góp phần tích cực xây dựng khối đại đoàn kết tôn giáo và đoàn kết toàn dân, cổ vũ Nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua tại địa phương.

Tại Liên hoan văn nghệ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, Ban Vận động “Quỹ Vì người nghèo” tỉnh về tham dự và trao tặng 03 nhà Đại đoàn kết cho tín đồ các tôn giáo mỗi nhà trị giá 40 triệu đồng. Ngoài ra, Ban Vận động “Quỹ Vì người nghèo”huyện trao tặng 20 suất quà tổng trị giá 20 triệu đồng cho tín đồ các tôn giáo, hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: VP.UBMTTQVN huyện Nông Sơn