Dân tộc - Tôn giáo

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh nhân Lễ Giáng sinh 2018

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 10:34 | 06/12 Lượt xem: 12220

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018, sáng ngày 06/12, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnhđến thăm và chúc mừng Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Quảng Nam.

Ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các vị chức sắc, tu sĩ, tín đồ Công giáo đón mừng Lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của đồng bào Công giáo trong sự phát triển chung của tỉnh nhà, trong đó vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; luôn tạo điều kiện tốt nhất để đồng bào Công giáo làm tròn bổn phận của người con của Chúa, sống tốt đời, đẹp đạo, vì sự phát triển của xã hội. Ông mong muốn thời gian tới, các cơ sở công giáo, các linh mục, giáo dân tiếp tục đồng hành cùng Mặt trận triển khai thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, động viên đồng bào Công giáo tiếp tục đoàn kết, gắn bó đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp./.

Ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng

Sáng cùng ngày, ông Nguyễn Văn Long - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tham dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2018; gặp mặt mừng Lễ Thiên chúa Giáng sinh và đọc thư chúc mừng Giáng sinh năm 2018 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Nguồn tin: ĐNT