Phiên bản mobile

MENU

Chi tiết tin

Dân tộc - Tôn giáo

Mặt trận cấp xã tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 9:06 | 10/06 Lượt xem: 1251

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nam (Thăng Bình), phường Cửa Đại (Hội An) tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo cho các tôn giáo trên địa bàn xã, phường.

* Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nam (Thăng Bình)

Ngày 08.6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nam tổ chức Hội nghị giới thiệu Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và ký kết chương trình phối hợp về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong các tôn giáo. Tham dự có trên 100 đại biểu các tôn giáo trên địa bàn xã.


Đại diện chính quyền và các tôn giáo cùng nhau ký kết chương trình phối hợp

Tại Hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Nam thông qua chương trình phối hợp về bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong các tôn giáo, qua đó các đại biểu cùng trao đổi, tham gia các ý kiến trong chương trình và cùng nhau thống nhất ký kết chương trình để triển khai trong thời gian tới.


Hội nghị được nghe ông Mai Lê Anh Khánh, Phó ban Dân tộc - Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.

* Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Cửa Đại (Hội An)

Ngày 6.6, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Cửa Đại  tổ chức Hội nghị giới thiệu Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và tập huấn công tác Mặt trận năm 2018.Tham dự Hội nghị có hơn 100 đại biểu là cán bộ Mặt trận từ phường; đại diện khối phố, trưởng, phó các tổ chức chính trị xã hội, các ngành của phường, tổ trưởng 35 tổ dân cư và đại biểu các tôn giáo trên địa bàn phường.


Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe Ông Lê Chơi, UVBTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố truyền đạt, phân tích những quy định mới, các nội dung chủ yếu của Luật về quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân cũng như chính sách của nhà nước đối với các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo; hướng dẫn kỹ năng nắm bắt dư luận xã hội trong hệ thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhằm nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền của Mặt trận./.

Tác giả: Ngọc Thanh (Cửa Đại); UBMTTQVN xã Bình Nam

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BẢN QUYỀN THUỘC UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VỆT NAM TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 14 Trần Phú, TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Điện thoại: (0235)3.852.554, (0235)3.852.557.Fax: (0235)3.811.245
Email: mtqnam@yahoo.com.vn, ubmttqqnam@gmail.com.
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

00001142410

Hôm nay: 12748