Phiên bản mobile

KIỆN TOÀN HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ VỮNG MẠNH, KIẾM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH, PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI !

MENU

 

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Các địa phương gặp mặt chúc Tết các chức sắc tôn giáo dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 15:06 | 14/01 Lượt xem: 55

Nhân dịp Tết cổ truyền của Dân tộc, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo và đồng bào có đạo để Chúc mừng năm mới đồng thời là dịp để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của đồng bào các tôn giáo.

Duy Xuyên: Sáng 14/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc, tu sĩ các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Cổ truyền dân tộc - Xuân Nhâm Dần 2022. Dự buổi họp mặt có ông Nguyễn Công Dũng-Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Quang Mạnh- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông  Phan Xuân Cảnh - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; cùng 63 vị chức sắc, chức việc, tu sĩ các tôn giáo trên địa bàn huyện.


Toàn cảnh buổi họp mặt chức sắc các tôn giáo tại huyện Duy Xuyên

Trong buổi họp mặt, Lãnh đạo huyện thông tin tình hình phát triển kinh tế -xã hội, ANQP của tỉnh, của địa phương; ghi nhận những đóng góp của đồng bào tôn giáo trong quá trình phát triển đi lên của huyện nhà; đặc biệt là sự chung tay của các tôn giáo trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Nhân buổi họp mặt, lãnh đạo huyện tặng quà, có lời chúc an lạc, hạnh phúc đến các vị chức sắc, chức việc, tu sĩ trên địa bàn huyện nhân dịp đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Nam Giang: Chiều ngày 13/01/2022, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức gặp mặt giữa lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện với các chức sắc tôn giáo trên địa bàn nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của các chức sắc đại diện cho các tôn giáo: Phật giáo, Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện. Ông Tơ Ngôl Với – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin về kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2021 và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện chức sắc các tôn giáo bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành tựu mà huyện nhà đã đạt được trên các lĩnh vực trong năm qua, tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của các cấp ủy, chính quyền, sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các tôn giáo thực hiện tốt hoạt động tín ngưỡng, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng chính đáng của đông đảo đồng bào theo đạo trong huyện.


Lãnh đạo huyện Nam Giang tặng quà, chức mừng năm mới các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện

Trong không khí ấm áp của buổi gặp mặt,  Bí thư Huyện ủy  Lê Văn Hường luôn mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc các tôn giáo trong huyện tiếp tục phát huy tốt vai trò, uy tín, trách nhiệm của mình, tích cực tuyên truyền, vận động các tín đồ tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục vận động bà con xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương Nam Giang phát triển về mọi mặt.v.v.

Tác giả: BAN BIÊN TẬP

Nguồn tin: VP Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Duy Xuyên, Nam Giang

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LIÊN KẾT WEB

select