Phiên bản mobile

KIỆN TOÀN HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ VỮNG MẠNH, KIẾM SOÁT HIỆU QUẢ DỊCH BỆNH, PHỤC HỒI VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI !

MENU

 

Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải hỗ trợ 300 triệu đồng cho Quỹ ‘Vì người nghèo’ Quảng Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 8:52 | 22/12 Lượt xem: 383

Chiều 21/12, ông Nguyễn Quang Bảo, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO) đã đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Quảng Nam. Ông Nguyễn Phi Hùng- Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận .

Năm 2021 mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Ôtô Trường Hải trên địa bàn Quảng Nam vẫn duy trì ổn định. Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Bảo cho biết, THACO đang triển khai chương trình Tết “Vì người nghèo” năm 2022 với số tiền ủng hộ hơn 16 tỷ đồng cho các tỉnh, thành trên cả nước. Đây là hoạt động thường niên của Công ty nhằm đồng hành cùng với chính quyền, Mặt trận các địa phương trong công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho người nghèo. 

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận tượng trưng số tiền THACO hỗ trợ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Quảng Nam.
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam tiếp nhận tượng trưng số tiền THACO hỗ trợ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Quảng Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam ghi nhận sự đóng góp to lớn của THACO cho hoạt động ASXH của tỉnh. Những năm qua, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19 nhưng THACO vẫn là một trong những doanh nghiệp tiên phong tham gia hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cứu trợ thiên tai và chăm lo Tết cho người nghèo . Từ nguồn đóng góp của các doanh nghiệp và nhân dân vào Quỹ Cứu trợ thiên tai và Quỹ vì người nghèo, năm 2021 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phân bổ xây dựng hơn 1.300 ngôi nhà cho người dân vùng thiên tai và người nghèo có nơi ở ổn định. Nhân dịp này, ông Nguyễn Phi Hùng thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc toàn thể Lãnh đạo, CBCNV Công ty năm mới 2022 thành công, phát triển, luôn là doanh nghiệp đứng đầu trên địa bàn tỉnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đem lại việc làm ổn định cho người lao động, tiếp tục quan tâm trong điều kiện có thể của Công ty cho hoạt động an sinh xã hội nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. 

Tác giả: CHÂU THỊ HẬU

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

LIÊN KẾT WEB

select