Các phong trào thi đua - Các cuộc vận động

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và chúc mừng nhân Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Người đăng: Quản trị Ngày đăng: 11:05 | 23/11 Lượt xem: 13690

Sáng ngày 23/11, ông Lê Thái Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Hội Chữ thập đỏ tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2021)

Ông Lê Thái Bình - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc mừng toàn thể cán bộ hội, ghi nhận những đóng góp của tích cực trong công tác phối hợp cùng Mặt trận tỉnh với vài trò là tổ chức thành viên. Chúc các cấp Hội Chữ thập đỏ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo và hoạt động hiệu quả, phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, tiếp tục xây dựng và phát triển Hội lớn mạnh, đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần thực hiện các chính sách xã hội và cứu trợ nhân đạo, hợp tác quốc tế./.

Tác giả: ĐNT